ต่างประเทศ - kachon.com

ต่างประเทศ

รัฐมนตรีมหาดไทยอังกฤษใช้อำนาจพิเศษเป็นข้อยกเว้นเมื่อวันเสาร์ สั่งคืนน้ำมันกัญชาที่ยึดจากเด็กชายที่ป่วยด้วยโรคลมชัก เพื่อนำกลับไปรักษา หลังจากเด็กอาการกำเริบหนักเข้าโรงพยาบาล

Read more

ต่างประเทศ

หน่วยเรือกู้ภัยทางทะเลของสเปนสกัดผู้อพยพทางเรือ ที่พยายามลักลอบเดินทางข้ามทะเลเมดิเตอร์เรเนียนไปสู่ยุโรป 933 คนในระยะ 2 วันถึงวันเสาร์ โดยพบผู้อพยพเสียชีวิตในเรือด้วย 4 ราย

Read more

ต่างประเทศ

ตำรวจเม็กซิโก 6 คนถูกสังหารหมู่เมื่อวันศุกร์ ในรัฐปวยบลาทางภาคใต้ตอนกลาง ซึ่งเต็มไปด้วยความรุนแรงจากขบวนการค้ายาเสพติด แก๊งลักขโมยน้ำมันและลักพาตัวเรียกค่าไถ่

Read more

ต่างประเทศ

กระทรวงน้ำมันอียิปต์ประกาศปรับขึ้นราคาน้ำมันเชื้อเพลิงและก๊าซหุงต้ม ส่วนหนึ่งของการปฏิรูปเศรษฐกิจและมาตรการรัดเข็มขัด ตามเงื่อนไขที่ตกลงไว้กับไอเอ็มเอฟ

Read more

ต่างประเทศ

ชายชาวแคนาดาที่ทางการสหรัฐระบุว่า มีรายได้หลายแสนดอลลาร์สหรัฐ จากการเป็นกุนซือให้เว็บไซต์ค้ายาเสพติด 'ซิลค์ โรด' ถูกเนรเทศจากไทยไปให้สหรัฐดำเนินคดีแล้ว

Read more

ต่างประเทศ

หญิงชาวอินโดนีเซียเคราะห์ร้าย ออกไปเก็บผักในสวนถูกงูเหลือมตัวเขื่องดักรัดและกลืนลงท้องทั้งเป็น ญาติออกตามหาหลังหายไปนานผิดปกติ พบงูเหลือมนอนพุงกางไม่ไกลจากสวน เมื่อผ่าท้องงูพบศพอยู่ข้างใน

Read more

ต่างประเทศ

นายกรัฐมนตรีนเรนทรา โมดี เผยแพร่คลิปการออกกำลังการยามเช้าด้วยการเล่นโยคะ ร่วมแคมเปญของกลุ่มคนมีชื่อเสียงในอินเดีย ซึ่งต้องการรณรงค์ให้ประชาชนใส่ใจสุขภาพมากขึ้น

Read more

ต่างประเทศ

เจ้ามาร์คัส หมูน้อย ที่เจ้าของบอกมันมีพลังพิเศษ ทำนายทายทัก 4 ทีมสุดท้ายที่จะเข้ารอบศึกฟุตบอลโลก 2018 ออกมาแล้ว หลังมาร์คัส เคยทำผลงานเยี่ยม ทายผล Brexit และทรั

Read more

ต่างประเทศ

บรรดาเอกอัครราชทูตของ 15 ประเทศสมาชิกคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ ทิ้งความเห็นต่างในประเด็นสถานการณ์ระหว่างประเทศไว้เบื้องหลังชั่วคราว เพื่อร่วมฉลองเทศกาลฟุตบอลโลกที่รัสเซีย

Read more

ต่างประเทศ

อังกฤษประกอบพิธีฝังเถ้าอัฐิของ สตีเฟน ฮอว์กกิ้ง ในมหาวิหารเวสต์มินสเตอร์ เคียงข้าง ชาร์ลส์ ดาร์วิน และไอแซค นิวตัน ขณะเดียวกันยังกระจายเสียงของฮอว์กกิ้งไปสู่ห้ว

Read more