ต่างประเทศ

ชาวเน็ตจีนก่นด่าหนุ่มจีนสุดวิปริต ไลฟ์สดชำแหละลูกสุนัขออกอากาศลงโซเชี่ยล อ้างแก้แค้นพวกกลุ่มคนรักสัตว์ที่ทำให้รถติดจนเขาไปดูใจญาติเป็นครั้งสุดท้ายไม่ทัน

Read more

ต่างประเทศ

ความทรงจำที่งดงาม...บารัค และมิเชล โอบามา เผยแพร่ภาพสุดท้าย ที่ทำเนียบขาว ก่อนอำลาไปอย่างแสนอาลัย ขณะที่มิเชล ยังได้โพสต์ข้อความทาง IG อำลา บอกรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของสหรัฐฯ และขอขอบคุณอย่างสุดหัวใจ

Read more

ต่างประเทศ

ว่าที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐคนที่ 45 เตรียมพร้อมใช้ 'อำนาจสูงสุดหรืออำนาจพิเศษ' เพื่อ 'สร้างความเปลี่ยนแปลง ตั้งแต่วันแรกที่ปฏิบัติหน้าที่

Read more

ต่างประเทศ

ทางการอินโดนีเซียระบุอดีตซีอีโอของการูด้า อินโดนีเซีย ระหว่างปี 2548-2557 เป็นผู้ต้องสงสัยคนแรกในคดีรับสินบนจากบริษัทโรลส์-รอยซ์ กรณีอื้อฉาวที่สร้างแรงกระเพื่อมอย่างหนักในหลายประเทศ

Read more

ต่างประเทศ

‘เอล ชาโป’ ราชาค้ายาเสพติดตัวเอ้ ถูกส่งตัวจากเม็กซิโก ไปถึงนครนิวยอร์กของสหรัฐฯ ในฐานะผู้ร้ายข้ามแดนแล้ว เผชิญหน้าโทษสูงสุด จำคุกตลอดชีวิต

Read more

ต่างประเทศ

กระบวนการเปลี่ยนผ่านอำนาจของรัฐบาลสหรัฐภายใต้การนำของนายโดนัลด์ ทรัมป์ โดยเฉพาะในกระทรวงที่มีความสำคัญด้านความมั่นคง อย่างกระทรวงกลาโหมและกระทรวงการต่างประเทศ ยังไม่เข้ารูปเข้ารอยมากนัก โดยเจ้าหน้าที่ในสังกัดพรรคเดโมแครตหลายสิบคนต้องปฏิบัติงานต่อไปก่อน

Read more

ต่างประเทศ

ทรัมป์ สุดชื่นมื่น ประกาศลั่นจะสร้างเอกภาพและความเปลี่ยนแปลงให้กับสหรัฐอเมริกา ขณะมาที่ อนุสรณ์สถานลินคอล์น และยังมีการจัดคอนเสิร์ต ‘Make America Great Again’แสดงความยินดีให้กับทรัมป์ ก่อนถึงพิธีสาบานตนรับตำแหน่ง

Read more

ต่างประเทศ

รัฐบาลจีนเผยตัวเลขทางเศรษฐกิจประจำปีที่แล้ว ว่าจีดีพีเติบโตที่อัตรา 6.7% แม้ยังอยู่ในเป้าหมาย แต่ถือเป็นสถิติชะลอตัวที่สุดในรอบ 26 ปี

Read more