ต่างประเทศ - kachon.com

ต่างประเทศ

เทศบาลเมืองแทกู ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองขนาดใหญ่ของเกาหลีใต้ มอบความสนับสนุนให้แก่คณะนักกีฬาทีมชาติไทย ในการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาว 'พยองซังเกมส์ 2018'

Read more

ต่างประเทศ

(ภาพจากยูทูบ)นักศึกษาสาวสวยรัสเซีย เปิดปากยอมรับสารภาพแล้ว ฆ่าหั่นศพ แฟนหนุ่ม อดีตตำรวจ ขณะเล่นเซ็กซ์แผลง ก่อนจะตัดหัวตัดเจ้าโลก แช่ตู้เย็น ที่เหลือบ้างก็ทิ้ง บ

Read more

ต่างประเทศ

รัฐบาลสหรัฐกล่าวว่า ข้อเสนอเจรจาของกลุ่มตาลีบันขัดแย้งกับสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นจริงในอัฟกานิสถาน บ่งชี้ว่าไม่ได้ต้องการสันติภาพ 'อย่างแท้จริง'

Read more

ต่างประเทศ

อเมริกันชนขวัญผวา หนุ่มกราดยิงสุดเหี้ยม ที่ร.ร.ในรัฐฟลอริดา หัวขวาจัด เคยสวมหมวกเบสบอลสีแดงที่ทรัมป์สวมประจำช่วงหาเสียง มายิงปืน ที่หลังบ้าน ก่อนก่อเหตุเพียงไม่

Read more

ต่างประเทศ

ผลการศึกษาที่รวบรวมข้อมูลตั้งแต่ปี 2542 จนถึงปี 2558 ระบุว่า ประชากรลิงอุรังอุตังบนเกาะบอร์เนียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ลดลงมากกว่า 100,000 ตัว เนื่องจากป่าไม้ถูกทำลายและการทำเหมือง

Read more

ต่างประเทศ

สำนักงานตำรวจแห่งชาติของอินโดนีเซียกล่าวถึงการมอบรางวัลเกียรติยศสูงสุด ให้แก่ผู้บัญชาการสำนักงานตำรวจแห่งชาติของฟิลิปปินส์ ว่าพิจารณาจาก 'ความสัมพันธ์อันดีระดับทวิภาคี' ไม่เกี่ยวกับเรื่องสิทธิมนุษยชน หลัง 'ฮิวแมน ไรตส์ วอตช์' ออกมาวิจารณ์

Read more

ต่างประเทศ

นายไซริล รามาโฟซา สาบานตนรับตำแหน่งประธานาธิบดีคนใหม่ของแอฟริกาใต้อย่างเป็นทางการ หลังการลาออกของนายจาค็อบ ซูมา ซึ่งเผชิญกับข้อครหาคอร์รัปชั่น

Read more

ต่างประเทศ

เจ้าหน้าที่สถานีรถไฟจีนตะลึง เห็นภาพเอกซเรย์จากเครื่องตรวจกระเป๋าสัมภาระ มีผู้หญิงโผล่ อยู่ในท่าคุกเข่าสองมือแตะพื้น หลังยืนกราน ยังไงไม่ยอมพรากจากกระเป๋าถือแม้

Read more

ต่างประเทศ

รมว.กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐเข้าพบประธานาธิบดีตุรกี ที่กรุงอังการา เพื่อหารือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระดับทวิภาคี ในขณะที่กำลังขัดแย้งกันอย่างหนักจากสถานการณ์สงครามในซีเรีย

Read more

ต่างประเทศ

เด็กหนุ่มวัย 19 ปี ซึ่งก่อเหตุกราดยิงที่โรงเรียนมัธยมในรัฐฟลอริดา จนมีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 17 คน ให้การรับสารภาพต่อข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน

Read more