ต่างประเทศ

แฟนบอลชาวไซปรัสของ “มิเชล พลาตินี” อดีตนักฟุตบอลชื่อดังของฝรั่งเศสซึ่งปัจจุบันยังเป็นผู้บริหารในวงการฟุตบอลยุโรป ยื่นเรื่องต่อกินเนสส์เพื่อขอรับรองเป็นสถิติโลกในฐานะผู้มีของสะสมเป็นที่ระลึกมากที่สุด

Read more

ต่างประเทศ

10 ปี งานเทศกาลไทย Thailand Grand Festival 2017 ความภูมิใจของคนไทยในต่างแดนตามแนวทาง "ทำความดี สืบสานพระราชปณิธาน" ในหลวง ร .9 ณ นครซิดนีย์ ออสเตรเลีย

Read more

ต่างประเทศ

มือปืนก่อเหตุยิงคนภายในรถบัส 2 คนที่กำลังวิ่งในนคร ลาส เวกัส ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บอีก 1 คน ก่อนเผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่นานหลายชั่วโมงจึงมอบตัว ตำรวจเชื่อว่าคนร้ายอาจป่วยทางจิต...

Read more

ต่างประเทศ

เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนยิงปืนในไนท์คลับในเมืองซินซินเนติเมื่อวันอาทิตย์ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และมีผู้บาดเจ็บอีกหลายสิบคน...

Read more

ต่างประเทศ

ผู้คนหลายพันคนออกมาชุมนุมประท้วงตามเมืองต่างๆทั่วประเทศรัสเซียเมื่อวันอาทิตย์เพื่อประท้วงเรื่องการทุจริตคอร์รัปชั่นนำโดยนายอเล็กเซ นาวัลนี ผู้นำฝ่ายต่อต้านรัฐบาลรัสเซียคนสำคัญ โดยฝ่าฝืนคำสั่งห้ามของทางการจึงถูกจับกุม

Read more

ต่างประเทศ

ตำรวจอังกฤษยังเชื่อว่าคนร้ายผู้ก่อเหตุโจมตีหน้าอาคารรัฐสภาในกรุงลอนดอนเมื่อวันพุธที่ผ่านมานั้น จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 4 ศพและบาดเจ็บหลายสิบคนนั้น ลงมือเพียงคนเดียว นอกจากนั้นยังไม่พบเบาะแสใดๆว่ามีการวางแผนโจมตีอีก

Read more

ต่างประเทศ

มีผู้เสียชีวิต 1 ศพและบาดเจ็บ 14 คน เมื่อเช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ในเหตุยิงกันภายในสถานบันเทิงไนท์คลับใมเมืองซินซินแนติรัฐโอไฮโอ สหรัฐ

Read more

ต่างประเทศ

ผลการเลือกตั้งหัวหน้าคณะผู้บริหารฮ่องกงคนใหม่เป็นไปตามความคาดหมาย โดยนางแคร์รี แลม ซึ่งได้รับความสนับสนุนจากรัฐบาลกลางในกรุงปักกิ่ง ได้รับเสียงสนับสนุนมากที่สุด และสร้างประวัติศาสตร์เป็นผู้นำหญิงคนแรกของฮ่องกงด้วย

Read more

ต่างประเทศ

รัฐบาลปักกิ่งลดความเข้มงวดในการนำเข้าเนื้อสัตว์แช่แข็งจากบราซิล โดยคงมาตรการระงับนำเข้าไว้เฉพาะกับบริษัทต้องสงสัยลักลอบส่งออกสินค้าเน่าเสีย

Read more