ต่างประเทศ - kachon.com

ต่างประเทศ

นายโซรัน ซาเยฟ นายกฯ มาซิโดเนีย และอเล็กซิส ซีปราส ผู้นำกรีซผู้แทนของประเทศกรีซและมาซิโดเนีย ลงนามข้อตกลงซึ่งมีเป้าหมายเพื่อยุติข้อขัดแย้งเรื่องชื่อประเทศ มาซิโ

Read more

ต่างประเทศ

ประสานงา ‘รถยนต์พระที่นั่ง’ ขณะเสด็จฯกลับจากหาเสียง พระชายาพัลลาเสียชีวิตที่รพ.“เจ้าชายรณฤทธิ์” ทรงประสบอุบัติเหตุ รถแท็กซี่พุ่งชนประสาน

Read more

ต่างประเทศ

รัฐมนตรีกลาโหมอังกฤษไม่พอใจอย่างหนัก หลังตกเป็นเหยื่อถูกกลุ่มโจรปล้นโทรศัพท์มือถือกลางวันแสกๆ ลั่นทบทวนเพิ่มอำนาจให้ตำรวจจับโจร...เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 มิ.ย. สำ

Read more

ต่างประเทศ

ครอบครัวหนึ่งในอินโดนีเซียต้องเผชิญกับโศกนาฏกรรมถึง 2 ครั้งซ้อม เมื่อลูกชายที่กำลังโศกเศร้าเพราะการจากไปของแม่ ถูกโลงศพของมารดาหล่นทับตายขณะแบกขึ้นศาลา...สำนักข

Read more

ต่างประเทศ

สมเด็จกรมพระนโรดม รณฤทธิ์ พระเชษฐาต่างพระมารดากับ พระบาทสมเด็จพระบรมนาถ นโรดม สีหมุนี พระมหากษัตริย์กัมพูชาองค์ปัจจุบัน บาดเจ็บสาหัสหลังประสบอุบัติเหตุรถยน

Read more

ต่างประเทศ

เกิดเหตุยิงกันในงานเทศกาลศิลปะตลอดคืนในเมืองเทรนตันรัฐนิวเจอร์ซีเมื่อเช้ามืดวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำเอาผู้คนแตกตื่น ยังผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 ศพเป็นผู้ต้องสงสัย และบาดเจ็บอีก 20 คนในจำนวนนี้อาการสาหัส 4 ราย

Read more

ต่างประเทศ

กลุ่มกบฏตาลีบันประกาศไม่ต่อเวลาหยุดยิง 3 วันกับฝ่ายความมั่นคงของอัฟกานิสถานและจะกลับมาปฏิบัติการสู้รบอีกครั้ง ดับฝันรื้อฟื้นเจรจาสันติภาพ

Read more

ต่างประเทศ

สมเด็จกรมพระนโรดม รณฤทธิ์ ทรงได้รับบาดเจ็บหลังทรงประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ในจังหวัดทางตะวันตกเฉียงใต้ของกัมพูชา ขณะที่พระชายาของพระองค์เสียชีวิต

Read more

ต่างประเทศ

แองเจลีนา โจลี เดินทางเยือนเมืองโมซุล ในภาคเหนือของอิรัก เพื่อสำรวจพื้นที่และเยี่ยมเยียนประชาชน ในฐานะทูตพิเศษของสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ

Read more

ต่างประเทศ

บทบรรณาธิการในหนังสือพิมพ์ของพรรครัฐบาลเกาหลีเหนือระบุว่า การเคารพนับถือซึ่งกันและกัน การไม่ละเมิดอธิปไตย และ 'การไม่กดดันฝ่ายเดียว' คือพื้นฐานของการพัฒนาความสัมพันธ์และส่งเสริมความร่วมมือระหว่างประเทศ

Read more