ต่างประเทศ - kachon.com

ต่างประเทศ

โซเชียลมีเดียให้กำลังใจนางแบบสาวชาวจีน “หมิง ซี” ซึ่งได้กล่าวขอโทษไปทั่วประเทศ หลังเกิดอุบัติเหตุเดินเหยียบชายกระโปรงของตัวเองบนเวทีเดินแบบชุดชั้นใน”วิคตอเรีย ซีเคร็ท 2017” ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศจีน

Read more

ต่างประเทศ

“แฮร์ริสัน ฟอร์ด” แสดงบทพระเอกตัวจริงในการเข้าช่วยเหลือผู้หญิงคนหนึ่งจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ทางตอนเหนือของนครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา

Read more

ต่างประเทศ

ประธานาธิบดีซีเรียพบกับประธานาธิบดีรัสเซียเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2558 เพื่อหารือเกี่ยวกับแผนยุทธศาสตร์ตามแนวทางการทูตเพื่อคลี่คลายสงครามกลางเมืองที่ยืดเยื้อมานานกว่า 6 ปี

Read more

ต่างประเทศ

รัฐบาลวอชิงตันออกมาตรการคว่ำบาตรบริษัทและบุคคลที่ถือเป็น 'เครือข่าย' การผลิตธนบัตรปลอมสกุลเงินเรียลเยเมน ให้กับกองกำลังพิทักษ์ปฏิวัติอิหร่าน

Read more

ต่างประเทศ

ความหวังในการพบเบาะแสเรือดำน้ำของกองทัพอาร์เจนิตินาที่สูญหายไปนานร่วม 1 สัปดาห์ ลดลงทันที เมื่อกองทัพเผยว่าสัญญาณดาวเทียมจากใต้ทะเลไม่ได้มาจากเรือดำน้ำ

Read more

ต่างประเทศ

'จอร์จ โซรอส' ปฏิเสธข้อกล่าวหาของฮังการี ว่าเขาอยู่เบื้องหลังวิกฤติผู้อพยพในยุโรป และตำหนิรัฐบาลว่าต้องการให้ชาวฮังการีเกลียดชังเขา เพื่อรักษาฐานอำนาจเอาไว้ต่อไป

Read more

ต่างประเทศ

ชาร์ลี โรส พิธีกรรายการข่าวและสัมภาษณ์ลำดับต้นๆ ในวงการทีวีของสหรัฐ ถูกสั่งพักงานและปลดรายการ หลังถูกกล่าวหาจากอดีตลูกน้องหญิง 8 ราย ว่ามีพฤติกรรมละเมิดทางเพศ

Read more

ต่างประเทศ

สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของสหรัฐและบุตรชายรับมอบต้นสนขนาดยักษ์จากฟาร์มในรัฐวิสคอนซิน เพื่อใช้งานกิจกรรมวันคริสต์มาสประจำทำเนียบขาวในปีนี้

Read more

ต่างประเทศ

ประธานาธิบดีเยอรมนีเรียกร้องพรรคการเมืองเห็นแก่ผลประโยชน์ของชาติเป็นหลัก หลังการเจรจาจัดตั้งรัฐบาลภายใต้การนำของนายกรัฐมนตรีอังเกลา แมร์เคิล 'ล้มเหลว'

Read more

ต่างประเทศ

เจ้าหน้าที่ระดับสูงสุดด้านนโยบายต่างประเทศของจีน กล่าวว่ารัฐบาลปักกิ่งสนับสนุนความพยายามของกัมพูชาในการรักษา 'เสถียรภาพทางการเมือง' ท่ามกลางบรรยากาศตึงเครียดระหว่างรัฐบาลพนมเปญกับสหรัฐ หลังศาลสูงสุดยุบพรรคฝ่ายค้านหลัก

Read more