ต่างประเทศ - kachon.com

ต่างประเทศ

มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 8 คน ครึ่งหนึ่งเป็นชาวต่างชาติ ในเหตุรถแท็กซี่เสียหลักพุ่งชนประชาชนในเขตใจกลางกรุงมอสโก เมืองหลวงของรัสเซีย เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

Read more

ต่างประเทศ

นายมาร์ติน กริฟฟิธส์ ทูตพิเศษด้านกิจการเยเมนของยูเอ็น เดินทางเยือนกรุงซานา ในขณะที่ซาดุดีอาระเบียและพันธมิตรกำลังสู้รบอย่างดุเดือดกับกลุ่มฮูตี เพื่อแย่งชิงเมืองท่าสำคัญฝั่งตะวันตก

Read more

ต่างประเทศ

รัฐบาลฝรั่งเศสแสดงความพร้อมรับผู้อพยพบางส่วนจากจำนวนเกือบ 630 คน ซึ่งเรือโดยสารเข้าจอดเทียบท่าในภาคตะวันออกของสเปน หลังอิตาลีและมอลตาปฏิเสธการรับผู้อพยพขึ้นฝั่ง

Read more

ต่างประเทศ

ประธานาธิบดีอัฟกานิสถานประกาศขยายระยะเวลาหยุดยิงกับกลุ่มตาลีบัน และเรียกร้องให้อีกฝ่ายทำเช่นเดียวกัน หลังสามารถสงบศึกกันได้ในช่วงเทศกาลออกศีลอด

Read more

ต่างประเทศ

เกิดการทะเลาะวิวาทในไนท์คลับเวเนซุเอลา และมีการใช้แก๊สน้ำตา จนผู้คนแตกตื่นแย่งกันออกจากอาคาร ส่งผลให้เกิดการเหยียบกัน มีผู้เสียชีวิตแล้ว 17 ราย... ด้านนาย

Read more

ต่างประเทศ

ทางการจีนเร่งสืบหาข้อเท็จจริง หลังมีคลิปวิดีโอตำรวจจราจรแกล้งทำเป็นถูกรถชน ล้มลงกับพื้นที่ท่าเจ็บปวด ถูกเผยแพร่ว่อนบนโลกออนไลน์ โดยยังไม่ทราบจุดประสงค์ที่แท้จริ

Read more

ต่างประเทศ

เดือนที่แล้ว ศลิษา ลูกสาว จบปริญญาโท ด้าน real estate จาก NYU คุณหมอเล็ก–พญ.สุจิตรา นภาธร แห่ง ธนิยะ เมดิคอล คลินิก ซึ่งอยู่ที่ตึกธนิยะของครอบครัว จึงบินไ

Read more

ต่างประเทศ

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิด อาคารเทพรัตน์การุญศูนย์ส่งเสริมฟื้นฟูสุขภาพผู้สูงอายุ สภากาชาดไทย ณ โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมรา

Read more

ต่างประเทศ

ธรรมะคำสอน สนามพระวิภาวดี วันนี้ ท่านผู้ชมส่งมา เป็นของ หลวงพ่อชา วัดหนองป่าพง ว่าด้วยการ ปล่อยวาง ซึ่งได้ยินกันบ่อย แต่ไม่รู้ทำได้กี่คน เพราะไม่รู้หลัก ท่านจึง

Read more

ต่างประเทศ

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า“แม่ช่อมะไฟ” พร้อมเสิร์ฟความบันเทิง ณ บัดนาวสวยเซ็กซี่กำลังมาแรงเบียดรุ่นพี่ ต้องยกให้ ลาดา อาร์สยาม ลูกสาว บุ

Read more