ต่างประเทศ - kachon.com

ต่างประเทศ

ประชาชนที่อยู่ในพื้นที่บริเวณสะพานนวรัฐ อ.เมืองเชียงใหม่ เฝ้าติดตามสถานการณ์น้ำในแม่น้ำปิงหลังจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ประกาศให้ประชาชนและราษฎรในพื้นที่เตรียม

Read more

ต่างประเทศ

บรรดาบุคคลสำคัญของโลกออกมาร่วมแสดงความอาลัยกับการจากไปของ โคฟี อันนัน อดีตเลขาธิการสหประชาชาติ และต่างเชิดชูเรื่องที่เขาอุทิศตัวเพื่อสันติภาพของโลกมาโดยตลอด...

Read more

ต่างประเทศ

พนักงานส่งอาหารถูกไล่ออก หลังคลิปจากกล้องวงจรแสดงให้เห็นว่า เขาแอบกินอาหารของลูกค้าขณะที่กำลังอยู่ในลิฟต์...สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า พนักงานคนหนึ่งของ &lsqu

Read more

ต่างประเทศ

พบสัตว์ประหลาดตัวใหญ่มีขนและยังไม่รู้ว่าเป็นตัวอะไรขึ้นมาเกยบนชายหาดในประเทศรัสเซียสร้างความประหลาดใจให้กับทุกคน

Read more

ต่างประเทศ

หญิงตั้งครรภ์ซึ่งติดอยู่บนหลังคาเพราะน้ำท่วมหนักในรัฐเกรละทางตอนใต้ของอินเดียจนได้รับการช่วยเหลืออย่างปลอดภัย จนนำส่งโรงพยาบาลคลอดลูกแล้ว

Read more

ต่างประเทศ

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงซึ่งขุดค้นใต้ซากปรักหักพังของสะพานทางด่วนมอเตอร์เวย์ที่พังถล่มลงมาในเมืองเจนัวทางเหนือของอิตาลีขณะที่ทางการจัดพิธีศพให้อย่างรัฐพิธี

Read more

ต่างประเทศ

นายโคฟี อันนัน อดีตเลขาธิการองค์การสหประชาชาติ และเจ้าของรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพ เสียชีวิตแล้ว ในวัย 80 ปี หลังล้มป่วยได้ไม่นานสำนักข่าวเอพีรายงานว่า นายโคฟี อั

Read more

ต่างประเทศ

นายโคฟี อันนัน อดีตเลขาธิการสหประชาชาติ ถึงแก่อสัญกรรมแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ 18 ส.ค.หลังจากป่วยด้วยโรคที่ยังไม่เปิดเผยในช่วงระยะเวลาสั้นๆเท่านั้น ด้วยวัย 80 ปี

Read more

ต่างประเทศ

สุดวิตถาร..ชายชาวแอฟริกาใต้ แอบขโมยแพะตั้งท้องมาจากคอกใกล้บ้าน นำมาข่มขืนในห้องนอน ก่อนรุ่งเช้าจะพาไปส่งคืนที่คอก แต่ความแตก โดนตำรวจจับกุมดำเนินคดี เมื่อ

Read more

ต่างประเทศ

ตร.สหรัฐฯ พบศพหญิงที่กำลังตั้งครรภ์ และลูกสาว 2 คนถูกสามีฆ่า ก่อนนำศพมายัดถังน้ำมันของโรงงานที่ทำงานอยู่ เพื่อป้องกันไม่ให้กลิ่นโชยออกมา  ขณะที่อัยการเตรีย

Read more