ต่างประเทศ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยอิตาลีพบผู้รอดชีวิตในเหตุหิมะถล่มทับโรงแรมอิตาลีเมื่อ 2 วันก่อนแล้ว 10 คน ขณะที่ยังมีผู้สูญหายอีกประมาณ 20 คน และมีผู้เสียชีวิตแล้ว 4 ราย...

Read more

ต่างประเทศ

ผู้ชุมนุมต่อต้านโดนัลด์ ทรัมป์ ก่อเหตุทุบทำลายกระจกร้านค้าและธนาคารในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ก่อนจะเกิดการปะทะกับเจ้าหน้าที่เพื่อช่วยผู้ชุมนุมที่ถูกจับกุมตัว...

Read more

ต่างประเทศ

กองกำลังป้องกันตนเองญี่ปุ่น เตรียมซ้อมรบแบบไฮเทคในสัปดาห์หน้า เพื่อจำลองการตอบโต้ หากเกิดการปะทะกันทางทหาร ระหว่างจีนกับไต้หวัน

Read more

ต่างประเทศ

พระสันตะปาปาฟรานซิส และเลขาธิการนาโต มีข้อความแสดงความยินดีต่อการรับตำแหน่งประธานาธิบดีคนใหม่ของสหรัฐน ของนายโดนัลด์ ทรัมป์...

Read more

ต่างประเทศ

บริษัทผู้ผลิตอาวุธปืนสัญชาติเยอรมัน-สวิส 'ซิกซาวเออร์' ได้รับการคัดเลือกจากกองทัพบกสหรัฐ ให้จัดส่งปืนพกให้กับกองทัพ ซึ่งจะใช้ทดแทนปืนพก เบเรตตา เอ็ม9 ที่ล้าสมัยและใช้งานมานานกว่า 30 ปี จากการประกาศของกองทัพบกสหรัฐ เมื่อวันพฤกัสบดี (19 ม.ค.)

Read more

ต่างประเทศ

บารัค โอบามา และครอบครัวโดยสารเฮลิคอปเตอร์ออกจากรัฐสภาหลังร่วมพิธีสาบานตนของโดนัลด์ ทรัมป์ โดยมุ่งหน้าไปยังรัฐแมรีแลนด์เพื่อกล่าวสุนทรพจน์ครั้งสุดท้ายต่อหน้าผู้สนับสนุน...

Read more

ต่างประเทศ

โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีคนใหม่ของสหรัฐฯ กล่าวสุนทรพจน์ครั้งแรก โดยระบุว่า ถึงเวลาที่ประชาชนจะได้รับแบ่งปันความมั่งคั่งจากรัฐบาล และจะปกป้องประเทศจากการล้างผลาญจากต่างชาติ...

Read more

ต่างประเทศ

นักวิทยาศาสตร์ 6 คนเข้าสู่ที่พักรูปโดม บนยอดภูเขาไฟที่อยู่ห่างไกลบนหมู่เกาะฮาวาย กลางมหาสมุทรแปซิฟิก โดยจะอยู่อย่างโดดเดี่ยวเป็นเวลา 8 เดือน เพื่อจำลองการใช้ชีวิตของมนุษย์อวกาศ ที่จะเดินทางไปเยือนดาวอังคาร

Read more

ต่างประเทศ

โดนัลด์ ทรัมป์ เข้าพิธีสาบานตนรับตำแหน่งประธานาธิบดีคนที่ 45 แห่งสหรัฐอเมริกาแล้วในวันศุกร์ และกล่าวปราศรัยในฐานะผู้นำประเทศครั้งแรก โดยเน้นย้ำว่าจะทำให้สหรัฐอเมริกากลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง...

Read more

ต่างประเทศ

นายโดนัลด์ ทรัมป์ เข้าพิธีสาบานตนรับตำแหน่งประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาแล้ว ที่อาคารรัฐสภา กรุงวอชิงตันดีซี โดยมีการกล่าวสุนทรพจน์ครั้งแรกในฐานะประธานาธิบดี คนที่ 45

Read more