ข่าวประมวลภาพ เหมือนน้ำทิพย์ชโลมใจ เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ เจ้าชายจอร์ น่ารักมาก - kachon.com

ประมวลภาพ เหมือนน้ำทิพย์ชโลมใจ เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ เจ้าชายจอร์ น่ารักมาก
ต่างประเทศ

photodune-2043745-college-student-s

ภาพสุดน่ารักเกินบรรยายของเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ เจ้าชายจอร์จ ที่ทรงตื่นเต้นดีใจ ที่ทรงได้เห็นเครื่องบินบินโชว์ผาดแผลง ขณะ ตามเสด็จฯควีนเอลิซาเบธที่ 2 ออกสีหบัญชร ณ พระราชวังบังกิงแฮม ฉลองวันคล้ายวันพระราชสมภพ 91 พรรษา

เมื่อ 19 มิ.ย. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าวและเผยแพร่ภาพพระรูปสุดน่ารักของเจ้าชายจอร์จ และเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ พระโอรสและพระธิดาในเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงแคทเธอรีนแห่งอังกฤษ ขณะตามเสด็จฯพระบิดาและพระมารดา ไปร่วมในพระราชพิธีที่สมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 เสด็จออกสีหบัญชร ณ พระราชวังบังกิงแฮม ในกรุงลอนดอน เมื่อ 17 มิ.ย. ที่ผ่านมา เพื่อทอดพระเนตรพิธีสวนสนามของเหล่าทหาร หรือที่เรียกว่า ‘Trooppng Colour’ เพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในพระราชวโรกาสคล้ายวันพระราชสมภพ 91 พรรษาของสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2

การแสดงสำคัญในการสวนสนาม Trooppng Colour คือฝูงบิน RAF ของกองทัพอากาศที่โชว์บินผาดแผลงผ่านพระราชวังบังกิงแฮม และเหนือท้องฟ้ากรุงลอนดอน ซึ่งทำให้เจ้าชายจอร์จ ซึ่งจะทรงมีพระชนมายุ 4 พรรษา ในเดือนกรกฎาคมนี้ กับเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ พระชนมายุ 2 พรรษาที่ทรงฉลองพระองค์กระโปรงลายจุดสีชมพู-ขาว  เหมือนสีฉลองพระองค์ของเจ้าหญิงเคทพระมารดา ทรงตื่นเต้นสนุกสนานที่ได้ทรงเห็นเครื่องบินที่ยังปล่อยควันสีแดง น้ำเงิน ขาวอย่างสวยงาม โดยสื่อต่างประเทศได้ถ่ายพระรูปพระอิริยาบถน่ารักๆ ของทั้งสองพระองค์มาสู่สายตาประชาชน และเชื่อว่าคงทำให้ชาวอังกฤษที่ต้องเผชิญกับเหตุก่อการร้ายหลายครั้ง มาจนถึงไฟไหม้อพาร์ตเมนต์ เกรนเฟลล์ ทาวเวอร์ ในกรุงลอนดอน แช่มชื่นหัวใจและเกิดความหวังในชีวิตต่อไป

ทั้งนี้ สมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ได้เสด็จออกสีหบัญชร ณ พระราชวังบังกิงแฮมในครั้งนี้ พร้อมกับสมาชิกราชวงศ์ ประกอบด้วย เจ้าชายฟิลิป ดยุคแห่งเอดินบะระ พระราชสวามี เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์แห่งเวลส์ พระราชโอรส เจ้าชายวิลเลียม พระราชนัดดา ดยุคแห่งเคมบริดจ์ เจ้าหญิงแคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ และเจ้าชายแฮร์รี่ พร้อมสมาชิกราชวงศ์อีกหลายพระองค์