ต่างประเทศ - kachon.com

ต่างประเทศ

เมืองอังกอร์ หรือเมืองพระนครแห่งอาณาจักรเขมร ที่มีความเจริญรุ่งเรืองช่วงราวๆศตวรรษที่ 9–15 ปัจจุบันคือเมืองเสียมเรียบ ซึ่งมีโบราณสถานเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่ยิ่งใหญ่มากมาย

Read more

ต่างประเทศ

ผู้ว่าการเกาะกวมขอให้ประชาชนใช้ชีวิตตามปกติ และเชื่อมั่นในศักยภาพของทหารอเมริกันซึ่งอยู่ในพื้นที่ 6,000 นาย หลังเกาหลีเหนือข่มขู่ยิงขีปนาวุธโจมตีดินแดนโพ้นทะเลของสหรัฐ

Read more

ต่างประเทศ

เอพี หันมาเริ่มลงข่าว 2นักศึกษาไทยขับรถตกเหวลึกที่แคลิฟอร์เนียเป็นครั้งแรก พร้อมเผยภาพถ่ายซากรถเก๋งระยะใกล้ติดกลางแก่งหินแม่น้ำคิงส์ ชี้ทีมกู้ภัยกำลังหาทางลงไปช่วยกู้ร่างผู้ประสบเหตุ แต่ยังติดปัญหาน้ำไหลเชี่ยวรุนแรง

Read more

ต่างประเทศ

ดิสนีย์เตรียมยุติข้อตกลงให้ เน็ตฟลิกซ์ สตรีมภาพยนตร์ของพวกเขาแต่เพียงผู้เดียวในปี 2562 โดยจะดึงภาพยนตร์แบรนด์ ‘ดิสนีย์’ และ ‘พิกซาร์’ กลับไปเพื่อสตรีมในบริการของตัวเอง...

Read more

ต่างประเทศ

นักตกปลาสมัครเล่นจากเมืองเอสเซ็กซ์4 คนมีสีหน้ายิ้มแย้มเฮฮาแม้จะต้องช่วยกันอุ้มปลาฉลามตัวเขื่องที่พวกเขาจับได้ระหว่างไปตกปลากันนอกชายฝั่งเมืองเพนซานซ์

Read more

ต่างประเทศ

มีรายงานว่า 'เอล ชาโป' เจ้าพ่อค้ายาเสพติดชื่อกระฉ่อนโลกชาวเม็กซิกันว่าจ้างทนายความคดีอาญาชื่อดังของสหรัฐ 4 คน เพื่อต่อสู้ข้อกล่าวหากับศาลของรัฐบาลวอชิงตัน

Read more

ต่างประเทศ

แม่ และพี่สาวของ 2 นักศึกษาไทย รถตกเหวในสหรัฐฯ รับหมดหวัง ผ่านไป 14 วัน ยังกู้ซากรถไม่ได้ แต่จะรอนำศพลูกกลับไทยหากเสียชีวิต ตั้งข้อสงสัย มีทีมงานและเครื่องมือพร้อม แต่ทำไมทำงานล่าช้า ด้าน จนท.เผยอุปสรรค ระดับน้ำสูง-ไหลเชี่ยว

Read more

ต่างประเทศ

เผยคลิป ชาวจีนในมณฑลเสฉวนสุดระทึก เผชิญเหตุแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ ระดับ 7.0 พากันแตกตื่นวิ่งหนีออกมาจากห้างสรรพสินค้า โรงแรม อาคารบ้านเรือนอย่างไม่คิดชีวิต ยอดผู้เคราะห์ร้ายเสียชีวิตจากธรณีพิโรธ ขยับเพิ่มเป็น 13 ศพแล้ว

Read more

ต่างประเทศ

นายฮารุโนะ นาคาจิมะ ผู้สวมชุดแสดงเป็นสัตว์ประหลาด ก็อตซิลลา ในภาพยนตร์ยุคบุกเบิกเมื่อหลายสิบปีก่อน ได้เสียชีวิตแล้วเมื่อวันจันทร์ ด้วยโรคปอดบวม...

Read more

ต่างประเทศ

กองทัพเกาหลีเหนือเปิดเผยว่า พวกเขากำลังพิจารณาแผนการยิงขีปนาวุธโจมตีบริเวณเกาะกวม ตอบโต้ที่สหรัฐฯ ส่งเครื่องบินทิ้งระเบิดซ้อมรบในคาบสมุทรเกาหลี หลังทรัมป์เพิ่งขู่ตอบโต้เปียงยางอย่างหนักถ้าไม่หยุดคุกคาม...

Read more