ต่างประเทศ

โดนัลด์ ทรัมป์ ปะทะคารมกับ ฮิลลารี คลินตัน อีกครั้งในการดีเบตขงผู้สมัครจากพรรคเดโมแครตรอบ 2 ในคืนวันอาทิตย์ โดยหลายฝ่ายกำลังจับตาว่า นายทรัมป์ จะล้างตาความพ่ายแพ้ครั้งก่อนอย่างไร ท่ามกลางข่าวฉาวที่รุมเร้า...

Read more

ต่างประเทศ

เกิดเหตุสมาร์ทโฟน กาแล็กซี่ โน้ต 7 รุ่นทดแทน ของบริษัท ซัมซุง ที่แก้ปัญหาไฟไหม้แบตเตอร์รี่แล้ว ติดไฟเพิ่มอีก 2 เครื่องในสหรัฐฯ รวมเป็น 3 เครื่องภายในระยะเวลาเพียงแค่สัปดาห์เดียว...

Read more

ต่างประเทศ

เฮอริเคน แมทธิว อ่อนกำลังกลายเป็น พายุนอกเขตร้อน แล้วเมื่อวันอาทิตย์ แต่ยังทำให้เกิดฝนตกหนักและน้ำท่วมในรัฐนอร์ท แคโรไลนา กับรัฐเวอร์จิเนีย ซึ่งล่าสุดผู้เสียชีวิตในสหรัฐฯ เพิ่มเป็น 15 รายแล้ว...

Read more

ต่างประเทศ

รัฐบาลเอธิโอเปียประกาศภาวะฉุกเฉิน 6 เดือนโดยให้มีผลบังคับใช้ในทันที หลังเหตุรุนแรงอันเกิดจากการประท้วงต่อต้านรัฐบาลในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา

Read more

ต่างประเทศ

ทหาร 9 คนเสียชีวิตและอีก 11 คนบาดเจ็บเมื่อวันอาทิตย์ จากเหตุโจมตีด้วยระเบิดในรถยนต์ในพื้นที่ล่อแหลมทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศตุรกี เชื่อฝีมือของกลุ่มก่อการร้ายพีเคเค

Read more

ต่างประเทศ

ชายชาวปาเลสไตน์เปิดฉากยิงจากในรถยนต์ของตัวเองในกรุงเยรูซาเล็มประเทศอิสราเอลและยังยิงอีกครั้งหลังถูกตำรวจไล่ตาม แต่ก็ไม่รอด ถูกยิงเสียชีวิตในเวลาต่อมา

Read more

ต่างประเทศ

โดนโจมตีทางอากาศหนัก.. กลุ่มวิเคราะห์ด้านความมั่นคง เผย ไอซิสสูญเสียพื้นที่ยึดครองในอิรักและซีเรีย ไปแล้วถึง 1 ใน 4 ของ พท. ซึ่งเคยยึดครองได้สูงสุด หรือพอๆ กับศรีลังกาทั้งประเทศ

Read more

ต่างประเทศ

หนังสือพิมพ์ที่ได้ชื่อว่าเป็นกระบอกเสียงสำคัญของฝ่ายต่อต้านรัฐบาลฮังการีท่ามกลางความสงสัยของหลายฝ่ายว่าเป็นเพราะ 'การขาดทุน' เท่านั้นจริงหรือ

Read more

ต่างประเทศ

รัฐบาลนิวเดลีประกาศเคอร์ฟิวครั้งใหม่ในเมืองศรีนคร ซึ่งเป็นเมืองใหญ่ในภูมิภาคแคชเมียร์ฝั่งอินเดีย หลังเกิดการประท้วงต่อต้านอินเดียระลอกใหม่ ที่มีสาเหตุจากการเสียชีวิตของเด็กชายวัย 12 ปี

Read more