ต่างประเทศ - kachon.com

ต่างประเทศ

ฝนตกหนักติดต่อกันหลายชั่วโมงเมื่อคืนวันจันทร์ ส่งผลให้น้ำเอ่อท่วมขังพื้นที่ส่วนใหญ่ของกรุงจาการ์ตา เมืองหลวงอินโดนีเซีย

Read more

ต่างประเทศ

นายกรัฐมนตรีลี เสียน หลุง ของสิงคโปร์ ประกาศสนับสนุนสูตร '2 รัฐ' ในการแก้ไขกรณีพิพาทในตะวันออกกลาง ระหว่างอิสราเอลกับปาเลสไตน์

Read more

ต่างประเทศ

ตำรวจอินเดีย เผยความคืบหน้าคดีสุดอุกอาจ.. ดาราสาวสวยชื่อดังโดนกลุ่มชายฉกรรจ์ลักพาตัวและข่มขืนบนรถ แฉวางแผนมาอย่างดี ด้วยวิธีขับรถตู้ชนท้ายก่อนฉวยจังหวะคนขับรถดาราสาวลงมาดูเหตุรถโดนชน พากันกรูขึ้นรถและขับบึ่งออกไปผลัดกันข่มขืน

Read more

ต่างประเทศ

รัฐบาลฟิลิปปินส์ซึ่งทำหน้าที่ประธานอาเซียนประจำปีนี้หวังว่า รัฐบาลสหรัฐชุดใหม่จะมี 'ความชัดเจนมากขึ้น' ในนโยบายที่มีต่อภูมิภาคแห่งนี้

Read more

ต่างประเทศ

ทางการมาเลเซีย เพิ่มมาตรการคุมเข้ม ส่งกำลังตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษประจำการที่โรงพยาบาลกัวลาลัมเปอร์ สถานที่เก็บศพ คิม จอง นัม ลือสะพัดลูกชายคนโตเดินทางจากมาเก๊ามารับศพพ่อ

Read more

ต่างประเทศ

ฝ่ายรัฐบาลและฝ่ายกบฏของยูเครนต่างเริ่มการถอนอาวุธหนักออกจากหนึ่งในแนวรบทางตะวันออก ซึ่งเป็นไปตามการตกลงครั้งใหม่ร่วมกับรัสเซีย ฝรั่งเศส และเยอรมนี ตามกรอบของข้อตกลงสันติภาพฉบับปี 2558

Read more

ต่างประเทศ

กำไรสุทธิของธนาคารเอชเอสบีซีในปี 2559 ลดลงมากถึง 82% ซึ่งคาดว่าเป็นผลจากความเปลี่ยนแปลง 'ครั้งใหญ่' ในด้านภูมิรัฐศาสตร์ ที่รวมถึงประชามติเบร็กซิต

Read more

ต่างประเทศ

โบอิ้ง 787-10 สมาชิกล่าสุดของตระกูลดรีมไลเนอร์ ถูกเปิดตัวต่อสาธารณชนอย่างเป็นทางการที่โรงานในเมืองนอร์ธชาร์ลสตัน รัฐเซาท์แคโรไลนา โดยมี ปธน.ทรัมป์ ผู้ว่าการรัฐ และพนักงานนับพันเป็นสักขีพยาน...

Read more

ต่างประเทศ

การที่มาตรการรักษาความปลอดภัยในโรงพยาบาลซึ่งเป็นสถานที่เก็บศพของนายคิม จอง-นัม เข้มงวดขึ้นอย่างชัดเจน ก่อให้เกิดการสันนิษฐานว่าบุตรชายของผู้เสียชีวิต ซึ่งถือเป็นหลานชายของผู้นำเกาหลีเหนือ อาจเดินทางมาทำเรื่องขอรับศพบิดา

Read more