ต่างประเทศ - kachon.com

ต่างประเทศ

กองทัพเรือของประเทศอิตาลีสามารถกู้เรืออพยพ ซึ่งจมลงในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนเมื่อปีก่อน พร้อมผู้โดยสารที่เชื่อว่ามีจำนวนถึง 800 คนได้แล้ว...

Read more

ต่างประเทศ

ตำรวจดำเนินการอพยพอาคารผู้โดยสารของท่าอากาศยานนานาชาติ จอห์น เอฟ. เคนเนดี (เจเอฟเค) ในนครนิวยอร์ก ชั่วคราวเมื่อวันพุธ หลังมีรายงานว่าพบกระเป๋าต้องสงสัย ก่อนเปิดให้บริการตามปกติในเวลาต่อมา...

Read more

ต่างประเทศ

รัฐสภาเกาหลีเหนือมอบตำแหน่งใหม่แก่คิม จอง อึน ผู้นำสูงสุดของประเทศ โดยเป็นตำแหน่งล่าสุดในยศถาบรรดาศักดิ์ที่มีอยู่มากมายของเขา...

Read more

ต่างประเทศ

น.ส.มาลาลา ยูซาฟไซ นักต่อสู้เพื่อการศึกษาเด็กจากปากีสถานซึ่งรอดชีวิตมาได้แม้จะถูกยิงเข้าที่ศีรษะในระยะประชิดด้วยฝีมือกลุ่มตาลีบัน มีรายได้จากการขายหนังสือเรื่องราวชีวิตของเธอ และรายได้จากการเป็นนักพูดเดินทางไปทั่วโลก

Read more

ต่างประเทศ

เจ้าหน้าที่เผยต้องสั่งอพยพชั่วคราวภายในอาคารผู้โดยสารของสนามบินนานาชาติจอห์น เอฟ. เคนเนดี้ นครนิวยอร์ก สหรัฐ หลังสุนัขตำรวจพบวัตถุต้องสงสัย แต่ตรวจสอบแล้วไม่พบอะไรที่เป็นอันตราย

Read more

ต่างประเทศ

ผู้นำประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปประชุมร่วมกันโดยไม่มีผู้นำจากสหราชอาณาจักรเป็นครั้งแรกเมื่อวันพุธ โดยแถลงการณ์ของเหล่าผู้นำหลังการประชุม ชี้ชัดว่ายูเคไม่สามารถเข้าร่วมในตลาดเดียวยุโรปเพราะไม่ยอมรับหลักการเคลื่อนย้ายเสรี...

Read more

ต่างประเทศ

ชุมชนชาวไทยในนครซิดนีย์ปลื้ม นายกเทศมนตรีหญิงเก่งของนครซิดนีย์ เดินทางมาพบปะชุมชนไทยที่ย่านไทยทาวน์ ถนน Campbell อย่างเป็นทางการครั้งแรก ตามคำเชิญของหนังสือพิมพ์ THAI TOWN NEWSและชุมชนชาวไทยในนครซิดนีย์

Read more

ต่างประเทศ

ผู้นำฝ่ายค้านมาเลเซียและมุขมนตรีแห่งรัฐปีนัง ซึ่งเคยวิพากษ์วิจารณ์นายกรัฐมนตรีนาจิบ ราซัค กรณีอื้อฉาวของเงินของบริษัทเพื่อการลงทุนแห่งชาติ ถูกจับในข้อหาทุจริต อาจต้องรับโทษจำคุก

Read more

ต่างประเทศ

รัฐบาลตุรกีประกาศไว้ทุกข์ทั่วประเทศ 3 วัน หลังเหตุโจมตีด้วยระเบิดฆ่าตัวตายที่สนามบินอตาเติร์กเมืองอิสตันบูล มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 41 ศพแล้ว บาดเจ็บอีก 239 คน

Read more

ต่างประเทศ

หนุ่มจีนอยากเฮงซื้อป้ายทะเบียนมงคลเลข “88888”มาในราคา5.3 ล้านบาทเสริมสิริมงคลการขับขี่บนท้องถนน ดวงซวยขับรถออกจากบ้านวันเดียวโดนตำรวจเรียก 8 รอบ

Read more