ต่างประเทศ - kachon.com

ต่างประเทศ

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 พร้อมเจ้าชายวิลเลียม เสด็จฯมาเยี่ยมผู้ประสบเหตุไฟไหม้ที่เกรนเฟลล์​ ทาวเวอร์ ขณะที่บีบีซี ชี้ ยอดผู้สูญหายตอนนี้มากถึง 76 คน คาดเหยื่อเพลิงไหม้จะสูงกว่า 60 ศพ...สุดสลด ตร.เอ่ยปากมีบางศพ ระบุไม่ได้เป็นใคร

Read more

ต่างประเทศ

ทีมหมอมะกัน เผย นศ.หนุ่มที่ป่วยโคม่าระหว่างโดนคุมขังรับโทษในเกาหลีเหนือ จนถูกส่งตัวกลับมาสหรัฐฯ อยู่ใน ‘สภาพผักเรื้อรัง’ ไม่สามารถพูด หรือเคลื่อนไหวร่างกายได้เลย ชี้ไม่ใช่มาจากโรคโบทูลิซึมตามที่โสมแดงอ้าง

Read more

ต่างประเทศ

รัฐบาลมอสโกเร่งตรวจสอบข้อมูลของผู้นำสูงสุดกลุ่มไอเอส ว่าคือหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากปฏิบัติการโจมตีทางอากาศของกองทัพรัสเซีย ในเมืองรักกา เมื่อปลายเดือนพ.ค. ที่ผ่านมาหรือไม่

Read more

ต่างประเทศ

ซุปเปอร์สตาร์สาวชาวอังกฤษ ให้สัมภาษณ์สื่อ โวยทางการพยายามปิดบังตัวเลขผู้เสียชีวิตแท้จริงในเหตุเกรนเฟลล์ ทาวเวอร์ ไฟไหม้ เผยรู้มาจากตำรวจ จนท.ดับเพลิง ยอดเหยื่อเกือบ 150 ส่วนใหญ่เป็นเด็ก

Read more

ต่างประเทศ

จำนวนผู้เสียชีวิตจากโศกนาฏกรรมเพลิงไหม้อพาร์ตเมนต์ 'เกรนเฟลล์ ทาวเวอร์' เพิ่มเป็นอย่างน้อย 17 คน แต่ยังมีผู้สูญหายอีกหลายสิบคน ขณะที่สังคมแสดงความสงสัยต่อ 'มาตรฐาน' ของหน่วยงานรัฐในการกำหนด และตรวจสอบระบบความปลอดภัยของอาคารสูง

Read more

ต่างประเทศ

ผู้โดยสารยูไนเต็ด แอร์ไลน์ส สุดระทึก เห็นน้ำมันรั่วอย่างแรงออกจากถังน้ำมัน ขณะเครื่องบินกำลังจะทะยานออกจากสนามบินนิวยอร์กอยู่แล้ว รีบถ่ายคลิป แจ้งลูกเรือ จนนักบินต้องนำเครื่องบินกลับไปจอดที่เกต และยกเลิกเที่ยวบินอย่างหวุดหวิด

Read more

ต่างประเทศ

ประธานาธิบดีตุรกีแสดงความไม่พอใจอย่างหนัก กรณีสหรัฐออกหมายจับเจ้าหน้าที่อารักขา 12 คน จากเหตุปะทะกับผู้ประท้วงต่อต้านรัฐบาลอังการา ที่กรุงวอชิงตัน เมื่อเดือนที่แล้ว

Read more

ต่างประเทศ

คณะแพทย์ผู้ทำการรักษานักศึกษาหนุ่มชาวอเมริกันซึ่งได้รับการปล่อยตัวจากเกาหลีเหนือ หลังถูกควบคุมตัวอยู่นานราว 1 ปีครึ่ง เผยว่าสมองของผู้ป่วยได้รับความเสียหายอย่างหนัก แต่เชื่อว่าไม่ใช่อาการของโรคโบทูลิซึมตามที่รัฐบาลเปียงยางกล่าวอ้าง

Read more

ต่างประเทศ

ยอดเหยื่อระเบิดสะเทือนขวัญที่โรงเรียนอนุบาลในมณฑลเจียงซูของจีน เพิ่มเป็น 8 เจ็บกว่า 60 หลายรายบาดเจ็บขั้นโคม่า ขณะที่ ตร.แดนมังกรยังไม่ชี้ชัดสาเหตุระเบิด

Read more