ต่างประเทศ - kachon.com

ต่างประเทศ

ภูมิภาคตะวันออกกลางระอุขึ้น..เจ้าชายซาอุดีอาระเบียทรงประกาศจุดยืนอย่างตรงไปตรงมา.. ซาอุฯ ไม่มีทางเจรจากับอิหร่าน ชาติปรปักษ์ตัวเอ้ พร้อมประณาม อิหร่านกำลังพยายามครอบครองโลกอิสลาม

Read more

ต่างประเทศ

ประธานาธิบดีสหรัฐโทรศัพท์สายตรงถึงประธานาธิบดีรัสเซีย เพื่อสนทนาเกี่ยวกับการคลี่คลายสถานการณ์ตึงเครียดในซีเรีย และคาบสมุทรเกาหลี

Read more

ต่างประเทศ

เกิดเหตุผู้โดยสารชาย 2 คน หนึ่งในนั้นเป็นชาวอเมริกัน ชกต่อยกันบนเที่ยวบินของสายการบินเอเอ็นเอ ที่เตรียมออกเดินทางจากกรุงโตเกียวไปยังนครลอสแอนเจลิส ส่งผลให้เที่ยวบินที่ดีเลย์อยู่แล้วยิ่งล่าช้าออกไปอีก

Read more

ต่างประเทศ

รัฐบาลปักกิ่งต้องการให้สหรัฐนำระบบป้องกันขีปนาวุธ 'ทาด' ออกไปจากเกาหลีใต้โดยเร็วที่สุด หลังมีรายงานว่าระบบเริ่มทำงานในขั้นต้นแล้ว

Read more

ต่างประเทศ

เจ้าชายวิลเลียมทรงเรียกค่าเสียหาย 1.5 ล้านยูโร หรือราว 57 ล้านบาท จากนิตยสารซุบซิบของฝรั่งเศส ฐานละเมิดความเป็นส่วนพระองค์ ด้วยการตีพิมพ์ภาพเปลือยอกของแคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์

Read more

ต่างประเทศ

ไบซันที่อาศัยอยู่ในพื้นที่อุทยานฯได้ให้กำเนิดลูกเป็นครั้งแรกในรอบ 140 ปี ซึ่งเป็นก้าวสำคัญของความพยายามฟื้นคืนฝูงสัตว์ป่าที่เคยอาศัยอยู่ในพื้นที่ป่าดังกล่าว...

Read more

ต่างประเทศ

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐอเมริกา กับประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ของรัสเซีย โทรศัพท์พูดคุยกันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่สหรัฐฯ โจมตีซีเรียเมื่อเดือนก่อน โดยเล็งเพิ่มความร่วมมือเรื่องซีเรีย...

Read more

ต่างประเทศ

นักโต้คลื่นหนุ่มชาวสกอตแลนด์ เคราะห์ดีรอดตายหลังถูกคลื่นซัดออกไปลอยคอกลางทะเลนอกชายฝั่งสกอตแลน์ไลกนับหลายสิบกิโลเมตร นานกว่า 32 ชั่วโมง...

Read more

ต่างประเทศ

รองมกุฎราชกุมารผู้ทรงอิทธิพลของซาอุดีอาระเบียตรัสว่า ไม่มีวันที่ซาอฯ จะเจรจากับอิหร่าน ประเทศที่พระองค์ระบุว่า มัวแต่วุ่นอยู่กับการวางแผนควบคุมโลกมุสลิม

Read more

ต่างประเทศ

กองทัพอิสราเอลนำสุดยอดเครื่องบินรบแห่งอนาคต เอฟ-35 รุ่นใหม่เอี่ยม ที่เพิ่งได้รับมอบจากสหรัฐ ออกบินเผยโฉมเป็นครั้งแรก ในงานนิทรรศการการบิน ส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองวันเอกราช หรือวันชาติ 2 พ.ค.

Read more