ข่าวเฮลั่น บียอนเซ่ คลอดแล้ว! พ่อซุป’ตาร์ดัง HBD. ต้อนรับหลานฝาแฝด - kachon.com

เฮลั่น บียอนเซ่ คลอดแล้ว! พ่อซุป’ตาร์ดัง HBD. ต้อนรับหลานฝาแฝด
ต่างประเทศ

photodune-2043745-college-student-s

สุดดีใจ บียอนเซ่ นักร้องซุป’ตาร์ชื่อดัง คลอดลูกแล้ว แถมยังได้ลูกแฝด เพียงแต่ยังไม่เปิดเผยได้ลูกสาวหรือชาย ขณะที่พ่อ ซุปเปอร์สตาร์คนดัง ทวีตภาพและข้อความสุดดีใจ Happy Birthday สุขสันต์วันเกิดหลานฝาแฝดแล้ว

เมื่อ 19 มิ.ย. สื่อต่างประเทศรายงาน แมทธิว โนว์ลส์ พ่อของ บียอนเซ่ โนว์ลส์ นักร้องสาวซุปเปอร์สตาร์วัย 35 ปี ไดิทวีตข้อความ Happy Birthday to the twins หรือสุขสันต์วันเกิดแด่หลานฝาแฝด! บนลูกโป่งหลากสีลงในทวิตเตอร์ Mathew Knowles เมื่อวันที่ 18 มิ.ย.ที่ผ่านมา ยืนยันข่าวที่รายงานโดยสื่อในสหรัฐฯ หลายแห่ง ทั้งเอนเทอร์เมนต์ วีคลี่ และยูเอส วีคลี่ ว่า บียอนเซ่ได้คลอดลูกฝาแฝดแล้วที่โรงพยาบาลลอสแอนเจลิส เมื่อสัปดาห์ก่อน แต่ไม่มีการระบุวันคลอด หรือเปิดเผยว่า ลูกฝาแฝดของบียอนเซ่กับเจย์ ซี เป็นลูกสาวหรือลูกชาย

บีบีซีเผยว่า บียอนเซ่ ซึ่งแต่งงานกับเจย์ ซี นักร้องแร็ปเปอร์ชื่อดัง ได้ประกาศข่าวเธอตั้งครรภ์ผ่านทางอินสตาแกรม เมื่อเดือนก.พ.เป็นครั้งแรก หลังจากทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกันแล้ว 1 คน คือ บลู ไอวี่ โดยข่าวลือว่าบียอนเซ่คลอดลูกฝาแฝดดังกระหึ่มมากขึ้น ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา หลังจากมีผู้หญิงคนหนึ่งได้ถ่ายภาพขณะเข้าไปที่โรงพยาบาลลอสแอนเจลิส เมื่อวันที่ 17 มิ.ย.และถือการ์ดใบหนึ่งที่อ่านได้ว่า ‘B+J’ เพียงแต่ก่อนหน้านี้ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า ซุปเปอร์สตาร์หญิงชื่อดัง คลอดลูกแฝดแล้วตามข่าว

ทั้งนี้ การให้กำเนิดลูกแฝดของบียอนเซ่ มีขึ้นเพียงไม่กี่วัน หลังจากจอร์จ คลูนีย์ และภริยา อามัล เพิ่งดีใจกันสุดๆ ที่อามัลคลอดลูกแฝด เป็นหญิงหนึ่งชายหนึ่ง และตั้งชื่อให้ว่า เอลลา และอเล็กซานเดอร์